நான் பேஸ்புக்கில் யாரையாவது தடுத்தால், அவர்கள் என்னை நண்பர்கள் வழியாக பார்க்க முடியுமா?

If I Block Someone Facebook


  • முகநூல்கள்தொகுதிஅம்சம் உங்களை குறைக்க அனுமதிக்கிறதுபயனர்உங்கள் ஆஃப்முகநூல்கணக்கு. அவர்களால் முடியாதுபார்க்கஉங்கள்பதிவுகள், ஆனால் அவர்களால் முடியும்பார்க்க பதிவுகள்உங்கள் பரஸ்பர நண்பர்களிடமிருந்து.
  • தடுக்கப்பட்டதுபயனர்கள்முடியாதுபார்க்கநீங்கள் பரஸ்பர நண்பர்கள் வழியாக. உங்கள் பரஸ்பர நண்பர்களை நீங்கள் குறிக்கிறீர்களா அல்லது அவர்கள் உங்களை குறிக்கிறார்களா என்பது முக்கியமல்ல.
  • பி தயங்க வேண்டாம்rowseஎங்கள் மூலம் சரிசெய்தல் பிரிவு மேலும் சுவாரஸ்யமானதுபடிக்கிறது.
  • நீங்கள் எங்களை பார்வையிடலாம் பிரிவு எப்படி மற்றும்தேடல்உங்களைப் பயன்படுத்துவதற்கான வழிகாட்டிகள் மற்றும் உதவிக்குறிப்புகளுக்குசாதனங்கள்மற்றும்பயன்பாடுகள்.
பல்வேறு பிசி சிக்கல்களை சரிசெய்ய, ரெஸ்டோரோ பிசி பழுதுபார்க்கும் கருவியை நாங்கள் பரிந்துரைக்கிறோம்: இந்த மென்பொருள் பொதுவான கணினி பிழைகளை சரிசெய்யும், கோப்பு இழப்பு, தீம்பொருள், வன்பொருள் செயலிழப்பு ஆகியவற்றிலிருந்து உங்களைப் பாதுகாக்கும் மற்றும் அதிகபட்ச செயல்திறனுக்காக உங்கள் கணினியை மேம்படுத்தும். பிசி சிக்கல்களை சரிசெய்து இப்போது 3 எளிய படிகளில் வைரஸ்களை அகற்றவும்:
  1. ரெஸ்டோரோ பிசி பழுதுபார்க்கும் கருவியைப் பதிவிறக்குக இது காப்புரிமை பெற்ற தொழில்நுட்பங்களுடன் வருகிறது (காப்புரிமை கிடைக்கிறது இங்கே ).
  2. கிளிக் செய்க ஸ்கேன் தொடங்கவும் பிசி சிக்கல்களை ஏற்படுத்தக்கூடிய விண்டோஸ் சிக்கல்களைக் கண்டறிய.
  3. கிளிக் செய்க அனைத்தையும் சரிசெய்யவும் உங்கள் கணினியின் பாதுகாப்பு மற்றும் செயல்திறனை பாதிக்கும் சிக்கல்களை சரிசெய்ய
  • ரெஸ்டோரோ பதிவிறக்கம் செய்யப்பட்டது0வாசகர்கள் இந்த மாதம்.

தடுக்கிறது முகநூல் ஒரு நபரை நேசிப்பதை விட வழி மிகவும் தீவிரமானது. பிந்தையது உங்கள் காலவரிசையில் இருந்து நபரின் இடுகைகளை மட்டுமே நீக்குகிறது மற்றும் அவர்களின் உள்ளடக்கத்திலிருந்து உங்களை கட்டுப்படுத்துகிறது.



பேஸ்புக்கில் ஒருவரைத் தடுப்பது உங்கள் முழு சுயவிவரத்தையும் அவர்களிடமிருந்து மறைக்கிறது, உங்கள் பரஸ்பர நண்பர்களின் அல்ல. இருப்பினும், பரஸ்பர நண்பர்களுக்கு நீங்கள் காரணியாக இருக்கும்போது, ​​தடுப்பது தந்திரமானது.

இந்த வழிகாட்டியில் உங்கள் கேள்விக்கான பதிலை ஆராய்வோம். மேலும் விவரங்களை அறிய தொடர்ந்து படிக்கவும்.



நான் பேஸ்புக்கில் ஒருவரைத் தடுக்கும்போது என்ன நடக்கும்?

நான் பேஸ்புக்கில் ஒருவரைத் தடுத்தால், பரஸ்பர நண்பர்கள் குறித்த எனது கருத்துகளை அவர்கள் பார்க்க முடியுமா?

நீங்கள் ஒருவரைத் தடுக்கும்போது முகநூல், உங்கள் பேஸ்புக் பிரபஞ்சத்திலிருந்து அவற்றை நீங்கள் பூட்டுகிறீர்கள். இதன் பொருள் தடுக்கப்பட்ட பயனருக்கு, உங்கள் கணக்கு இனி பேஸ்புக்கில் இல்லை.



பரஸ்பர நண்பர்களின் இடுகைகள் குறித்த உங்கள் கருத்துகளுக்கும் இது பொருந்தும்.

பேஸ்புக்கில் நீங்கள் தடுக்கும் நபர்களால் நீங்கள் மேடையில் வெளியிடும் எதையும் பார்க்க முடியாது - உங்கள் கருத்துகள், பதிவுகள் மற்றும் பகிர்வுகள் போன்றவை. பரஸ்பர நண்பரை உள்ளடக்கியிருந்தாலும் அவர்கள் உங்கள் உள்ளடக்கத்தைப் பார்க்க மாட்டார்கள்.


யாராவது என்னை பேஸ்புக்கில் தடுத்தால் அவர்கள் எனது நண்பரின் கோரிக்கையைப் பார்ப்பார்களா?

if-i-block-someone-on-Facebook-can-they-see-me-through-mutual-friends-request



இல்லை - யாராவது உங்களை பேஸ்புக்கில் தடுத்தால், நீங்கள் அவர்களுக்கு முதலில் ஒரு நண்பர் கோரிக்கையை அனுப்ப முடியாது. நபர் உங்களைத் தடுத்த தருணத்தில், அவருடைய பேஸ்புக் சுயவிவரம் அல்லது பக்கத்திற்கான எல்லா அணுகலையும் இழந்துவிட்டீர்கள்.

நீங்கள் அவர்களின் பெயரைத் தேடும்போது, ​​தேடல் முடிவு பக்கத்திலிருந்து நபரின் சுயவிவரத்தை பேஸ்புக் மறைக்கிறது.

உங்களைத் தடுத்த நபர் உங்கள் பேஸ்புக் சுயவிவரத்தைக் காணலாம். அவர்கள் உங்கள் பெயரைத் தேடினால், அவர்கள் உங்களைக் கண்டுபிடித்து உங்கள் சுயவிவரத்தை உள்ளிடலாம். இருப்பினும், அவர்கள் தடுத்த பயனரின் சுயவிவரம் அல்லது பக்கத்தைப் பார்க்கிறார்கள் என்பதை பேஸ்புக் அவர்களுக்கு நினைவூட்டுகிறது.

உங்கள் பேஸ்புக் சுயவிவரம் அல்லது பக்கத்திலிருந்து நபர் உங்களைத் தடுக்கலாம்.


நான் பேஸ்புக்கில் ஒருவரைத் தடுத்தால், அவர்கள் பரஸ்பர நண்பருடன் குறிச்சொல்லுடன் ஒரு இடுகையைப் பார்க்க முடியுமா?

if-i-block-someone-on-Facebook-can-they-me-through-mutual-friends-tag

நீங்களோ அல்லது நீங்கள் தடுத்த நபரோ ஒருவரையொருவர் இடுகைகளில் குறிக்க முடியாது. மேலும், தடுக்கப்பட்ட பயனர் குறிக்கப்பட்ட பரஸ்பர நண்பருடன் நீங்கள் வெளியிட்ட இடுகைகளைப் பார்க்க மாட்டார்.

உங்கள் சுவரில் ஒரு பரஸ்பர நண்பர் இடுகையிட்டால், நீங்கள் தடுத்த நபருக்கு பரஸ்பர நண்பர் ஏதாவது இடுகையிட்டார் என்பது தெரியும். இருப்பினும், அவர்கள் இடுகையில் உள்ள உள்ளடக்கத்தைப் பார்க்க மாட்டார்கள் அல்லது அது உங்கள் சுவரில் இடுகையிடப்பட்டதை அவர்கள் அறிய மாட்டார்கள்.

நீங்கள் பார்ப்பது எல்லாம் உள்ளடக்கம் இப்போது கிடைக்கவில்லை . குறிச்சொற்களுக்குச் செல்வது, இது இன்னும் சுவாரஸ்யமானது.

ஒருபுறம், நீங்கள் பரஸ்பர நண்பரை இடுகையிட்டு குறியிட்டால், அவர்கள் இடுகையைப் பார்க்க மாட்டார்கள், ஏனெனில் தடுக்கப்பட்ட பயனர்கள் நீங்கள் இடுகையிடும் எதையும் பார்க்க முடியாது, நீங்கள் யாரைக் குறிக்கிறீர்கள் என்பது முக்கியமல்ல.

மறுபுறம், பரஸ்பர நண்பர் உங்களை ஒரு இடுகைக்கு குறியிட்டால், நீங்கள் தடுத்த நபருக்கு இடுகையைப் பார்க்க முடியும், ஆனால் அவர்கள் குறிச்சொல்லைப் பார்க்க மாட்டார்கள்.

பேஸ்புக்கின் தொகுதி அம்சம் உங்கள் தனியுரிமையைப் பாதுகாக்கும் ஒரு நல்ல வேலையைச் செய்கிறது. நீங்கள் ஒருவரைத் தடுக்கும்போது, ​​அது உங்கள் பரஸ்பர நண்பர்களின் உள்ளடக்கத்தை பாதிக்காது. நீங்கள் அவர்களின் உள்ளடக்கத்தைக் காண்பீர்கள், ஆனால் குறிச்சொற்கள் அல்ல.

உங்கள் பரஸ்பர நண்பர்களின் இடுகைகள் உங்களிடமிருந்து மறைக்கப்படும் ஒரே நேரம், அவர்கள் உங்களைத் தடுத்த பயனரின் சுவரில் இடுகையிடும்போதுதான்.

Minecraft உள் விதிவிலக்கு java.io.ioexception ஏற்கனவே உள்ள இணைப்பு பலவந்தமாக மூடப்பட்டது

பேஸ்புக்கில் நீங்கள் யாரையாவது தடுக்கும்போது என்ன நடக்கும் என்பது குறித்த உங்கள் கேள்விகளுக்கு இந்த வழிகாட்டி பதிலளிக்க முடிந்தது என்று நாங்கள் நம்புகிறோம்.

கீழே உள்ள கருத்துப் பகுதியைப் பயன்படுத்தி உங்கள் கருத்தை எங்களுடன் பகிர்ந்து கொள்ள தயங்க வேண்டாம்.